em nam 17 tuổi , 3 tháng gần đây em luôn bị nhức nhói cánh tay , chân , khác khớp khuỷ tay , đầu gối , em xét nghiệm máu nhiều lần thì kết quả bình thường , axit uric 490.76 thì có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. chỉ số a.uric của bạn chỉ hơi cao thôi ạ. đau nhức cơ xương khớp nhìu vị trí như vậy. bạn nên đi khám nội khoa làm các xét nghiệm để kiểm tra chi tiết ạ. chúc bạn nhiều sức khỏe