Xin chào bác sĩ, Con muốn hỏi bác sĩ là căn bệnh mồ hôi tay chân của con đã theo con hơn nhìu năm...năm nay con 19 tuổi...rất mún chữa khỏi nhưng hiện rất bùn vì k có phương pháp trị căn bệnh này...con cũng rất mún thử pp cắt hạch nhưng lại sợ ra mồ hôi chỗ khác...con đã thử phương pháp bôi thuốc nhưng k dc..thực sự ng bị bệnh này sẽ không bao hết hả nác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Ra mồ hôi tay chân nhiều không phải là bệnh lý, không ảnh hưởng sức khoẻ, đó là cơ địa của mỗi người. Hiện nay phương pháp cắt hạch giao cảm là phương pháp duy nhất có hiệu quả.