Xin chào bác sĩ, cháu hay bị nhói ở các vùng như ngực ,trán ,đầu , kiểu giống ai chọc móc vào ấy ạ . Rồi sau vài bửa chỉ cần một cử động nhỏ thì các chổ ấy cũng đau . Xin hỏi là bệnh j và chữa ra sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông tin bạn đưa ra quá ít để bác sỹ có thể tư vấn. Ngoài đau bạn còn các biểu hiện bất thường nào khác hay không ? Bạn nên đi khám tổng quát để xác định rõ nguyên nhân cụ thể. Thân mến.