Dạ chào bác sĩ, cho cháu hỏi về việc tiêm vắc xin covid, thì hiện tại cháu có bị bướu basedow và đang trong quá trình kinh nguyệt, vậy cháu có tiêm được ko hay phải hoãn lại ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng mắc bệnh basedow được tiêm được vacxin covid 19. Các loại thuốc tuyến giáp đang được sử dụng sẽ không gây ra các triệu chứng hoặc làm cho vaccine kém hiệu quả hơn bạn nhé Tình trạng có kinh nguyệt tiêm vacxin được bạn nhé Sau tiêm bạn nghỉ ngơi nhiều, tránh mệt mỏi do vữa tiêm vacxin covid và vữa đang có chu kì kinh nguyệt bạn nhé Trân trọng.