chào bs! bs cho e hỏi e bị tim đập mạch mỗi khi nằm, những lúc nằm ngủ tim cứ đập thình thịch rất khoa chịu, e đi khám thì có bs chẫn đoán là do bị tress, có bs chẫn đoán là do rối loạn nhịp tim hiện e đang uống thuốc ở bệnh viện đại học y dược nhưng không có bớt nhiều nhờ bs tư vấn giúp e ( e bị đái tháo đường tye 2).
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị biến chứng tim mạch do bệnh đái tháo đường. Tuy nhiên để chẩn đoán cần dựa thêm vào điện tâm đồ, siêu âm tim. Bạn nên đi khám ở những cơ sở có các thiết bị trên và đúng chuyên khoa tim mạch để chẩn đoán và điều trị đúng. Thân mến.