Cho em hỏi em mới 11 tủi nhưng hay mất ngủ cứ nửa đêm là con dậy và từ đó con thức tới sáng lun nhưng ban ngày con lại k bùn ngủ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy đã bao lâu rồi?dạo này có chán ăn không?dạo gần đây công việc học tập của bạn có vấn đề gì không?có đang stress không?có cảm thấy buồn chán và mất hứng thú hay không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân