Bs..em dạo này sao mà không ngủ được toàn thức khuy không vậy có cách nào có thể giúp em ngủ sớm không bác sỉ
Trả lời:
chào bạn! bạn có làm cồn việc căng thẳng nhiều lắm không, vì khi làm những việc căng thẳng quá cũng khiến giấc ngủ không sâu giấc, bạn làm việc quá sức cũng vậy! bạn có đau đầu nhiêu không bạn nên tập nằm ngủ sớm!! và tập thể dục đều đặn! kèm uống một số sản phẩm đông y rất tốt cho giấc ngủ