Chào bác sĩ cháu là nữ nhưng từ khi dậy thì giọng cháu như 1 đứa con trai vậy, cháu rất tự ti khi giao tiếp. Phải làm gì để giọng cháu hết giống con trai bây giờ ạ :((
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hi vọng qua thời gian dậy thì, bạn có thể nói giọng nói ổn định nữ tính hơn, đây là quá tình tự nhiên tùy thuộc vào cơ thể mỗi người, bạn có thể dùng thêm sữa đậu này, hoặc các sản phẩm tăng cường hoc môn nữ, Nếu không được bạn có thể sử dụng các phương pháp luyện thanh, mình thấy các bạn nam có thể luyện thanh giống được các bạn nữ, bạn có thể tìm hiểu thêm phương này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn