Chào bác sĩ, em bị viêm mũi dị ứng, thỉnh thoảng thời tiết thay đổi em thường bị ngạt mũi và em uống 1 viên này thì thấy đỡ ngạt hơn. bác sĩ cho em hỏi có cách nào chữa viêm mũi dị ứng dứt điểm không? Và uống thuốc này nhiều có ảnh hưởng gì không? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Viêm mũi dị ứng là một bệnh cơ địa dị ứng , nó sẽ theo em suốt đời . Chỉ có cách phòng bệnh , tránh viêm nhiễm, tránh lạnh khi thay đổi thời tiết thì sẽ đỡ hơn. Thuốc em dùng là thuốc chống dị ứng , có thể dùng được nhưng không nên dùng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới gan, thận. Em có thể tìm mua các loại thuốc Đông y chống viêm mũi dị ứng của dược phẩm Hà Tây sản xuất , chiết suất từ Hoa cứt lợn tím. Thân mến