tôi là nam năm nay 50 tuổi cao 1m 81 nặng 72 kg bị tiểu đường tuýp 2 đang uống thuốc do bác sĩ kê đơn. dạo này tôi hay đi tiểu nhiều 1 tiếng một lần mà đường huyết mới rồi kiểm tra là 8.4 có cần tiêm isulin không bác sĩ
Trả lời:
Chào bác. Tình trạng của bác có thể do bàng quang tăng hoạt gây nên. Bác chưa cần tiêm insulin vì đường máu chưa cao quá. Bác nên tới gặp bác sĩ nội tiết để tư vấn điều trị nhé