tôi tên PPhương nam giới năm nay 50 tuổi .tôi bị tiểu đường tuýp 2 cũng đã mấy năm rồi. hiện tại đang dùng thuốc tây do bác sĩ kê đơn. vì tôi là bệnh nhân bảo hiểm. dạo này tôi hay đi tiểu nhiều lắm cứ khoảng 1 tiếng một lần đi tiểu đó nha.đường huyết thì trên 8 phẩy đó mà. xin hỏi bác sĩ dùng thuốc gì cho hết đi tiểu nhiều bác sĩ
Trả lời:
Chào bac tiểu nhiều ở trường hợp của bác có thể do viêm đương tiết niệu hoặc bệnh bàng quang tăng hoạt do tổn thương thần kinh trong đái tháo đường. Bác có thể dùng thuốc điêì trị viêm đường tiết niệu và bổ thần kinh như vitamin 3b. Nếu không cải thiện thì nên tới gặp bác sĩ nội tiết hoặc tiết niệu để điều trị