Chào Bác Sĩ, vợ chồng em có quan hệ, khi chồng xuất tinh thì tinh dịch có dính vào ga giường, sau khi em thấy có kiến bu vào chỗ tinh dịch dính ga. Cho em hỏi kiến bu tinh dịch có sao không ạ? Chồng em có nguy cơ mâc bệnh tiểu đường không ạ?
Trả lời:
Chào em. Hiện tượng như vậy không phải là biểu hiện của bệnh lý đái tháo đường. Để khẳng định cần xét nghiệm đường máu. Chúc em sức khỏe tốt.