Nữ - 32 tuổi Triệu chứng: bị sụt cân và chóng mặt. Trước đó khám sức khỏe định kỳ có thùy nhân tuyến giáp. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp tình hình sức khỏe và nên đi khám những gì. Cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, Cần xét nghiệm chức năng tuyến giáp xem tăng hay giảm để đánh giá bệnh nhân có bị bệnh lý nội tiết về tuyến giáp hay không. Cần đăng ký khám tại Bác sĩ Chiểu để được khám và điều trị toàn diện. Trân trọng