Thưa bác sĩ, em đi siêu âm thì thấy thuỳ trái có nang keo đường kính 2.5mm. Vậy người bị nang keo tuyến giáp nên ăn những thực phẩm gì và kiêng ăn những thực phẩm gì. Và có phương pháp nào điều trị nang keo tuyến giáp hiệu quả ạ . Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Cần xét nghiệm chức năng tuyến giáp, kích thước còn nhỏ nên chưa cần làm giải phẫu bệnh để đánh giá lành tính hay ác tính, sau 6 tháng nên khám đánh giá 1 lần. Chế độ ăn thì không nên ăn các sản phẩm liên quan tới đậu nành. Có thể đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu để được khám, tư vấn và theo dõi sức khoẻ cho mình. Trân trọng