chào bác cháu là con trai cho con hỏi con bị nang keo tuyến giáp 0,32cm giờ sờ thấy cổ nó cứng lắm rồi liệu bệnh này có trị dứt điểm đc ko ạ con rất stresss luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nang keo tuyến giáp thường lành tính và kích thước bé thì theo dõi , nếu lớn hơn mới sử dụng can thiệp còn hầu như không gây ảnh hưởng gì. Bạn không nên quá lo lắng với nang keo giáp. Nếu như siêu âm chẩn đoán rõ nang keo giáp thì bạn nên theo dõi định kỳ xem có phát triển về kích thước hay có vấn đề gì không . Chúc bạn sức khỏe tốt.