bác sĩ cho em hỏi em siêu âm tuyến giáp và xét nghiệm máu kết quả như thế này có sao k ạ? em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn . Kết quả siêu âm của bạn là vài nang nhỏ: thông thường thì nang tuyến giáp thường lành tính, ở đây bác sĩ ghi Tirads3 , không rõ bác sĩ chỉ định gì thêm cho bạn không. Xét nghiệm hocmon giáp: TSH tăng, FT4 bình thường có thể gặp trong Suy giáp dưới lâm sàng. Bạn có thể cung cấp triệu chứng như mệt mỏi hay không, và bác sĩ chỗ bạn khám lâm sàng chẩn đoán như thế nào thì mình tư vấn sẽ phù hợp hơn. Chúc bạn sức khỏe tốt.