chào bác sĩ con bị nang keo tuyến giáp bs bảo 3 tháng khám một lần ko thuốc j con là nam 17 tuổi cho con hỏi cái nang của con để hết đời hay phải đợi nó to thì mổ con ko muốn nó mổ h muốn nó tiêu đi thì làm cách nào thật sự rất lo lắng (con mong bs trả lời) đúng vấn đề của con
Trả lời:
Chào bạn, nang keo tuyến giáp là bệnh lý lành tính và không cần can thiệp gì. Bạn chỉ cần theo dõi định kì 3-6 tháng 1 lần là được nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!