Cháu bị nang keo tuyến giáp kích thước nhỏ bác sĩ bảo 3 tháng kiểm tra 1 lần vậy bệnh này có tự hết được ko bác sĩ với lại cháu có phải kiêng j ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Nang keo tuyến giáp thì bạn không có gì quá lo lắng, bệnh không tự hết, bs hẹn để kiểm tra xem có tiến triển hay không, có các dấu hiệu diễn tiến ác tính hay không, và bạn cứ ăn uống đủ chất, không cần kiêng cữ gì cả. Trân trọng!