Chào bác sĩ ạ. Em năm nay 22t và nặng 70kg. Bình thường thì em đi tiểu sẽ không sao nhưng mà mỗi lần uống 2 chai nước ngọt thì sẽ có hiện tượng đi tiểu có kiến bu . Cho em hỏi đó có phải tiểu đường không ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, tất cat chẩn đoán nên được kiểm tra bằng xét nghiệm chứ hiện tại chưa có bằng chứng rõ ràng nên không thể trả lời bạn được. Bạn nên đến chuyên khoa nội tiết để kiểm tra nha. Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ!