cho e hỏi , e đi khám siêu âm e bị phình giáp đa hạt , hạch cổ hai bên dạng hạch viêm bác sĩ nói hạch hiền , cho e hỏi em có ăn được gạo lức và ngũ cốc không ạ . cần kiêng ăn cái nào ạ . em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề ăn gạo lức hay ngũ cốc có cần kiêng hay không, điều đó không quan trọng bằng việc bạn nên đi tầm soát bằng mô bệnh học, theo bs, bạn nên đến viện để được đánh giá về tuyến giáp và hạch liên quan bằng mô bệnh học xem bản chất thực sự là gì bạn nhé! Nếu chỉ là đa nhân thông thường thì bạn cũng ăn uống và không cần kiêng gì đặc biệt cả. Trân trọng!