BS cho em hỏi dùng prednisolon 5mg cách ngày thì ngừng đột ngột được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang điều trị bệnh gì và điều trị trong bao lâu rồi. Nếu bạn dùng thời gian dưới 14 ngày thì dừng đột ngột được còn nếu bạn đang mắc và điều trị bệnh tự miễn thì không nên dừng thuốc mà duy trì liều thấp như này để bệnh ổn định nha. Nếu bạn không dùng thuốc vì bất kì lý do nào thì nên hỏi ý kiến bác sĩ đang điều trị và theo dõi bệnh mà bạn đang điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!