bác sĩ cho em hỏi bệnh Cushing có nguy hiểm không? và làm cách nào để phát hiện ra bệnh ạ? và bệnh có dễ điều trị hay không? em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, trước mắt thì cần làm rõ khái niệm về bệnh cushing hay hội chứng cushing và hơn hết là tìm nguyên nhân thì tôi mới trả lời là có điều trị được hay không? Các triệu chứng điển hình: béo trung tâm như mặt ngực bụng, chân tay teo nhỏ, mặt tròn như mặt trăng rằm, da mỏng, mất tổ chức liên kết dưới da, da dễ xuất huyết, loãng xương...Bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỏi và tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!