bác sĩ cho em hỏi em đo đường huyết bằng đường tĩnh mạch trước khi ăn lần 1 là 116 mm/dl ,cách 1 ngày lần 2 là 104 mm/dl ,bác sĩ cho em hỏi đường huyết em vậy ổn kg vậy,thank bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, với người bình thường đường máu lúc đói (sau bữa ăn cuối cùng khoảng 8 giờ) trong khoảng 70-120mg/dl là bình thường nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!