em có đi xét nghiệm đái tháo đường nhưng bác sĩ kêu bình thường,nhưng em vẫn còn dấu hiệu của đái tháo đường sao ạ cho hỏi bác sĩ em có nên đi khám lại ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn có biểu hiện gì khiến bạn nghĩ đến mh bị đái tháo đường. Các xét nghiệm là bằng chứng chính xác và có cơ sở khoa học chứng minh bạn vó bị đái tháo đường không nha. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!