Xin chào bác sĩ tôi năm nay 65 tuổi bệnh tiểu đường 1 năm nay bị giản cách ko đi khám chỉ mua thuốc uống tiếp mấy tháng nay đều bây giờ hay bị khô cổ khan tiếng có uống viên c xủi và chanh mật ong có được không cần kiêng ăn gì ăn trứng nhiều có bị gì không xin cảm ơn bác sĩ muốn đi khám nhưng dịch nhiều không dám đi nhờ bác sĩ tư vấn cho cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bác, xin trả lời câu hỏi của bác: Khi bác bị ho thì cần tìm nguyên nhân ho, chanh mật ong không giải quyết được tất cả các vấn đề. Về vấn đề ăn trứng thì cũng không sao cả, trứng có hàm lượng dinh dưỡng tốt, cân đối và không ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường của bác. Bác nên gửi ảnh các loại thuốc bác đang dùng để bs có thể rõ hơn và tư vấn tốt hơn. Trân trọng!