xin chào Bác sĩ tôi tên lê quang định 65 tuổi mới bị tiểu đường mấy tháng trước đi khám bác sỹ cho thuốc comiaryl và thuốc mỡ máu mấy tháng nay bị cách ly ko đi khám được mua thuốc về uống tiếp bây giờ tay chân bị tê bác sĩ cho hỏi tôi bị gì uống thuốc gì tôi đang bị cách ly ko đi khám được cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bác, với bệnh tiểu đường cần kiểm soát bằng thuốc một cách rất nghiêm ngặt để hạn chế các biến chứng của tiểu đường, bác đã ngừng duy trì thuốc và hiện tại bác bị tê bì, giảm cảm giác chi dưới phần nhiều là do biến chứng của bệnh tiểu đường bắt đầu xuất hiện. Do dịch bệnh không có điều kiện khám thì bác nên bắt đầu lại đơn thuốc điều trị của bác đồng thời bác nên uống thêm các vitamin B1, vitamin D,.. Trân trọng!