dạ bs cho e hỏi e đag điều trị và uống thuốc basedow khám và theo đơn bệnh viện nội tiết tw cs2 nhưg e hết thuốc mà theo lịch là 14 đi khám do dịch nên e muốn lui lịch khám và mua thuốc theo đơn cũ về uốg trog thời gian dịch đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Việc đi khám lại ngày 14 là rất quan trọng vì hôm đó bác sĩ sẽ làm lại các xét nghiệm để đánh giá hiệu quả đợt điều trị trước đó, từ đó điều chỉnh liều thuốc cho đợt điều trị tiếp theo. Do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, nếu bạn không thể đi khám tại bệnh viện nội tiết TW, tôi khuyên bạn nên đi khám lại tại 1 bệnh viện tuyến tỉnh. Khi đi bạn mang theo đơn thuốc, các kết quả xét nghiệm của lần khám trước. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mến!