xin bác sĩ tư vấn kết quả ạ! em bị tuyến giáp 4 năm và đi kiểm tra thường xuyên! ngày 24/4 mới nhất là kết quả này ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả xét nghiệm này đánh giá về mặt chức năng tuyến giáp của bạn ở trong giới hạn bình thường (bình giáp). Không rõ bệnh lý của bạn là gì bướu giáp nhân, cường giáp, phình giáp lan tỏa.... Bạn nên khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn