Bác sĩ ơi,bố em bị tiểu đườngnăm nay 40 tuổi,có cách nào chữa không ạ .Và ăn uống ngủ nghỉ như nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính cần phải kiểm soát đường máu chặt chẽ để tránh biến chứng lên các cơ quan quan trọng như thận não tim. Bạn nên cho bố đến chuyên khoa Nội Tiết để khám và dùng thuốc cho phù hợp với tình trạng hiện tại của bố bạn nhé. Chúc gia đình bạn nhiều sức khoẻ!