bạn cháu năm nay 22 tuổi có sưng ở cổ xét nghiệm ra là u nang tuyến giáp có tăng sinh mạch máu ... cho cháu hỏi như vậy có nguy hiểm không ạ ? cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có hình ảnh, kết quả siêu âm không, bạn nên trao đổi với bác sĩ điều trị nếu có nghi ngờ cần làm rõ thì có thể chọc hút làm xét nghiệm tế bào. Nếu nang nhỏ, không chồi không vách chủ yếu theo dõi, nang lớn hoặc có chồi vách...có thể xét phẫu thuật Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn