Chào Bác Sĩ, E đang mang thai tuần 30, ở tuần 24 e có Test đường với kết quả như hình đính kèm, sau đó e tự Test ở nhà vào sáng sớm lúc đói thì đường huyết là 92. Như vậy thì e có bị tiểu đường thai kỳ không ạ? Ngoài ra kết quả siêu âm như đính kèm thì thai có to quá không ạ? Nhờ Bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đường huyết lúc đói của bạn là 4.46 mmol/l trong giới hạn bình thường. Đường huyết sau 2 giờ không rõ bạn có ăn hay uống gì không nên tăng một chút. Như vậy chưa kết luận đái tháo đường thai kỳ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn