mẹ tôi 72 tuổi,mẹ hiện nay tôi chích insulin 15 đơn vị ngày 2 lần,mà sáng test máu vẫn 160 và 170.giờ theo bác sĩ tôi có nên tăng đơn vị chích lên không?cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên xét nghiệm thêm HbA1C mỗi 3 tháng điều trị, tùy mỗi người mà mục tiêu điều trị có thể khác nhau, nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội tiết khám và chỉ định phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn