Dạ Chào bs tôi bị tiểu đường tupe 2 xét nghiệm hba1c kết quả 7.3 là có sao ko bs
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đã xét nghiệm đường huyết lúc đói là bao nhiêu ạ Hba1C là kết quả đường huyết trong máu 3 tháng gần nhất, bạn có kèm tăng huyết áp, hay bệnh nền khác không ạ? Bạn nặng bao nhiêu kg, kết quả xét nghiệm ở đâu ạ? Bệnh tiểu đường là bệnh phải dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể biết tình trạng nặng hay nhẹ Chân thành cảm ơn bạn !