Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, đang mang thai 24 tuần. Lúc 19 tuần em xét nghiệm máu thì chỉ số đường huyết là 55 mg/dl, (khoảng cho phép là 70-110) thì có thấp quá ko ạ ? có ảnh hưởng gì tới em bé ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Ở độ tuổi mang thai thì sợ tăng đường huyết hơn . Bạn nên ăn uống đủ chất để đảm bảo lượng đường máu ở mức bình thường. Bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể kiểm tra lại 1 lần nữa nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.