chào bác sĩ. cho e hỏi kết quả đo mỡ máu, tiểu đường, gout... từ các thiết bị đo điện tử có đáng tin cậy không? nếu có thì nên chọn thiết bị đo 1 chỉ số hay cả 3 chỉ số và trên thị trường có nhiều loại máy nên chọn của hãng nào thì tốt ah? em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, mỗi thiết bị đều được cài đặt ngưỡng chỉ số xét nghiệm giới hạn và có độ sai số khác nhau quan trọng là bạn mua máy với mục đích và ý nghĩa như thế nào. Về vấn đề máy nào tốt hiện tại mình chưa thể trả lời bạn được bạn nên tham khảo bên các hãng máy nhé. Chúc bạn tuần làm việc hiệu quả!