Chào Bs,sáng nay ngủ dậy tôi bấm thử đường huyết ở nhà ra kq:-(104=5,7) xong tôi đu bộ từ nhà đến bv q.10(1,5km) để Tái khám làm xét nghiệm máu thì ra kết quả :(glucemin=151,5=8,4)!vì sao hai nó lại cao đường vậy bác ?
Trả lời:
chào bác, cảm ơn bác đã đặt câu hỏi. kết quả khác nhau giữa hai lần kiểm tra có thể do lỗi kỉ thuật làm xét nghiệm. sáng hôm sau bác có thể lấy lại xét nghiệm đường máu lúc đói ạ. xem thử có còn sai biệt nữa ko ạ. chúc bác nhiều sức khỏe!