Tôi là Nữ 32 tuổi, thời gian qua tôi đi khám, xét nghiệm và siêu âm kết quả: Suy giáp/viêm giáp, nhân giáp thuỳ phải 8mm. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi về trường hợp này ạ! tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Với hình ảnh siêu âm của bạn thì các bác sĩ siêu âm nghi ngờ có tổn thương viêm. Về xét nghiệm có T3 hoocmon tuyến giáp trong giới hạn bình thường còn TSH tăng cao.Như vậy chẩn đoán có biểu hiện suy giáp là hoàn toàn hợp lí bạn. Thuốc có bổ sung hoocmon giáp đó bạn. Chúc bạn sức khỏe tốt.