tôi là đunhx 36 tuổi! 2 tháng trước tôi có tổng quát. thì bây giờ tôi có nên tổng quát lại nữa để theo dõi không. lần trước do tình nghi tiểu đường. tôi đã thay đổi chế độ ăn uống. nên muốn có cách nào tốt nhất để kiểm tra thực trạng hiện tại.
Trả lời:
Chào em Nếu em xét nghiệm có kết quả theo dõi tiểu đường đã thay đổi kiểm soát ăn uống trong 2 tháng nay để kiểm tra xem đường huyết em nên làm xét nghiệm HbA1c để kiểm tra đường huyết trong 3 tháng qua Nếu kết quả xét nghiệm HbA1C trên mức cho phép như vậy nhiều khả năng em bị đái tháo đường phải điều trị. Nếu kết quả bình thường em có thể kiểm soát đường máu bằng phương pháp kiểm soát chế độ ăn uống. Thân mến chào em