Chào Bác sĩ ! Tôi thấy trên app có Chương trình giảm cân , hạ đường huyết trong 3 tháng . Tôi muốn được tư vấn liệu trình này ! Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang nói app nào ạ. Bạn đang dùng edoctor? Tôi không rõ chương trình này. Bạn có thể liên hệ số điện thoại sau để tư vấn thêm 19006115. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn