chào bác sĩ, em mới sinh em bé được 2 tháng, bị thiếu hụt nội tiết sau sinh thì có thể sử dụng loại nào để bổ sung nội tiết mà vẫn cho bé bú được ạ, e xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi cau hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn nên bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm, tránh hạn chế dùng thuốc nhiều trong quá trình cho con bú để ảnh hưởng đến bé nhé. Thân mến.