chào bác sĩ ! em đi khám tuyến giáp và kết quả như hình em gửi , em bị bứu cổ từ nhỏ nhưng giờ khám lại bs nói em bình thường ko cần uống thuốc , nhưng em thấy cổ em to và nuốt vướng khó chịu vậy có sao ko bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đó là bệnh lý sẵn có của bạn bị bướu cổ nên tuyến giáp to có thể chèn ép vùng cổ thực quản, có thể gây nuốt vướng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn