Cháu có uống Basethyrox và đã đỡ nhiều ạ nhưng huyết áp cháu hơi cao và nhịp tim là 107 ạ. Bác sĩ cho cháu lời khuyên về dinh dưỡng và tập luyện thể dục với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn được chẩn đoán cường giáp và đã được điều trị đúng theo phác đồ rồi nhé. Huyết áp hơi cao là bao nhiêu? Bạn phải nói rõ? Tình trạng cường giáp sẽ ổn định dần theo thời gian. Bạn chỉ cần tập luyện thể dục như đi bộ, đạp xe, vận động trung bình. Thân mến- Chúc bạn nhiều sức khỏe