Dạ thưa bs .vừa qua tôi khám sức khoe đường huyết tôi rất tốt .kết quả lần 2 là 6.1.sau một tháng kết quả là 4.7.Nhưng tôi hay bị tụt đường huyết vào tầm 11g30 phút trưa và tầm 16g hoăc 17g chiều .vậy tôi bị bệnh gì .kết quả siêu âm tầm soát ổ bụng và tim đều tốt khg có bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi như vậy hiện tại bạn có bị đái tháo đường không? bạn có đang dùng thuốc hay phương pháp nào khác không, bạn bị hạ đường huyết giá trị là bao nhiêu? dựa vào đâu mà bạn nghĩ hạ đường huyết? bạn có thể chia nhỏ bữa ăn ra để ổn định đường huyết kết hợp với chế độ dùng thuốc hợp lý điều chỉnh theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn