Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, đang điều trị bệnh bướu cổ basedow, sau 3 tháng bác sĩ chỉ định uống thử thuốc dành cho người mang thai, kết quả của em nằm trong mức cho phép, nhưng gần đây lịch kinh nguyệt của em ko đều, em bị từ hôm 8/5 đến 13/5 hết, 30/5-4/6 lại thấy có máu, và 10/6 đến tận hôm nay là 23/6 vẫn chưa hết máu, máu thì có màu nâu đen, ra ít, và khô, kèm theo triệu chứng thường bị mệt, như vậy là em bị làm sao, mong bác sĩ trả lời giúp em với
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu rong kinh rong huyết kéo dài có thể làm bạn mất máu mệt mỏi, bạn nên gặp bác sĩ kiểm tra lại và thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn