xin bs tư vấn: siêu âm tuyến giáp kết quả : thùy trái có nốt vôi hóa d=2mm. vậy có bị k giáp không vậy?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi theo mô tả siêu âm thì có nốt vôi hóa kích thước nhỏ 2mm bạn nên theo dõi thêm, đây là tổn thương lành tính không có vấn đề gì. Tuy nhiên siêu âm có theo dõi cường giáp, bạn nên thực hiện xét nghiệm hóc môn giáp xem có vấn đề gì không, từ đó có đánh giá và điều chỉnh phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn