cách đây 10 ngày XN tuyến giáp chỉ số TSH : 0.006, FT4 35.5 nay xét nghiêm lai TSH : 0.15, FT4 25.8. tin theo cái nào để uống kháng giáp đúng liều. xin bs tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sử dụng kết quả xét nghiệm học môn giáp gần nhất để điều chỉnh liều thuốc phù hợp theo chỉ định của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn