tôi năm nay 54 tuổi. hơn một năm nay tôi đi khám phát hiện có nhân sơ tuyến giáp 0.8mm.tháng 2 tôi khám lại và đã làm xét nghiệm nhân sơ lành vậy tôi hỏi bác sĩ có thuốc nào để điều trị không tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. không có thuốc nào có thể làm tan nhân xơ tuyến giáp. Nếu nhân xơ không gây ra triệu chứng gì bạn có thể chung sống hòa bình với nó, tái khám định kỳ để kiểm tra. Thân mến .