thưa bác sĩ ở Hồ Chi Minh cho em hỏi bệnh viện nào chuyên khám về khoa Tuyến Giáp ạ ? Em bị Cường giáp được năm rưỡi rồi . ảnh hưởng lồi mắt . hồi trước giờ em khám ở nước ngoài . em về Vnam cũg lâu rồi nên thuốc hết rồi. em muốn đi khám xet nghiệm tuyến giáp và lấy thuốc. em không biết bệnh viện nào chuyên về khoa tuyến giáp ạ. Em ở Sài Gòn vây em nên đến bvien nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Ở Tphcm bạn có thể đến bệnh viện ung bướu, bệnh viện chợ rẩy, bv đại học y dược tphcm đều có chuyên khoa nội tiết để khám và điều trị cho mình. Thân mến