chào bác sỹ. mẹ tôi bị tiểu đường tuýp 2. có uống mật ong mỗi ngày một lần được ko ah? cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hàm lượng đường có trong mật ong cũng rất cao, chủ yếu là đường đơn, chính những điều này khiến những người bị tiểu đường không nên uống mật ong. Vì hàm lượng đường cào và nguồn năng lượng dồi dào của mật ong có thể khiến bạn dễ mắc bệnh tiểu đường hoặc phát sinh những biến chứng nặng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn