Bác sĩ ơi,em bị nan tuyến giáp ở cổ họng,đường kính 4mm.Vậy thì em phải ăn uống hằng ngày như thế nào cho an toàn ạ ? Và bệnh này chữa khỏi bằng cách nào ? cần tránh những thực phẩm gì ?
Trả lời:
Chào bạn, tùy thuộc nang của bạn là lành hay ác tính, bạn bị cường giáp, suy giáp hay bình giáp. Bạn cần đi xét nghiệm máu kiểm tra hooc môn tuyến giáp xem như thế nào mới có phương pháp điều trị phù hợp được. Thân mến.